--Chọn hình thức-- --Chọn loại nhà đất-- --Chọn Tỉnh/Thành phố-- --Chọn Quận/Huyện-- --Chọn diện tích-- --Chọn mức giá-- --Phường/Xã-- --Chọn số phòng ngủ-- --Chọn hướng nhà--

3 Kinh nghiệm quan trọng không thể quên khi mua đất nền Nhơn Trạch

Đất nền Nhơn Trạch hiện đang là một trong những loại bất động sản nên đầu tư nhất hiện nay. Theo như dự đoán của nhiều người, Nhơn Trạch sẽ là đô thị mới phát triển khi hạ tầng giao thông được kết nối thuận tiện. Chính vì vậy mà đất nền tại khu vực này đã, đang và sẽ có nhiều đợt SỐT. Tuy nhiên, làm sao để mua được đất nền Nhơn Trạch giá rẻ mà lại đẹp? 
 

Kinh nghiệm để bạn có thể mua được đất nền Nhơn Trạch đẹp
Có rất nhiều nhà đầu tư cả ngắn hạn lẫn lâu dài đã đầu tư vào khu Nhơn Trạch nhằm mong đạt lợi nhuận cao nhất. Vì lý do này mà giá khu vực này đã bị thổi lên nhiều mức trong thời gian ngắn. Để mua bán đất nền Nhơn Trạch có lợi nhất, hãy xem kinh nghiệm dưới đây.
 Đất nền Nhơn Trạch đang gây SỐT thị trường bất động sản

Kinh nghiệm để bạn có thể mua được đất nền Nhơn Trạch đẹp
Xác định số vốn để đầu tư vào đất nền Nhơn Trạch
Để mua được một miếng đất đẹp, tất  nhiên cũng cần phải có vốn tương ứng. Do đó, trước khi bạn suy nghĩ đầu tư, cần rà soát lại xem khả năng chi trả của bản thân khi đầu tư vào miếng đất Nhơn Trạch.  Tránh trường hợp mua vượt quá khả năng, dẫn đến vay mượn mất khả năng trả nợ đành phải bán tháo.

Kinh nghiệm để bạn có thể mua được đất nền Nhơn Trạch đẹp

1.    Cần lên kế hoạch cũng như các khả năng có thể xảy ra khi đầu tư
Bạn sẽ cần xác định rất nhiều thứ khi bỏ ra số vốn để đầu tư vào đất nền Nhơn Trạch. Chẳng hạn như bạn đầu tư vào đó sẽ thu được lợi gì? Dự kiến mua để đó trong bao lâu? Hay đầu tư mua bán đất này nhằm mục đích gì. Ngoài ra thì cần tính toán rủi ro khi đầu tư vào đây mặc dù đó là điều khó xảy ra. Nhưng tốt nhất, là một nhà đầu tư thông minh nên tính toán toàn diện mọi thứ.
Từ những tính toán đó bạn sẽ lên kế hoạch để bỏ ra bao nhiêu vốn đầu tư cho hợp lý nhất. Đó chính là yếu tố cần thiết để giúp bạn thu lại lợi nhuận theo mong muốn.

2.    Xác định mục đích đầu tư
Như đã nói ở trên, bạn cần phải xác định mục đích đầu tư vào đất nền Nhơn Trạch để làm gì?
2.1.    Mục đích mua đất để ở
Nếu mục đích đầu tư để ở thì nên cân nhắc giữa mua nhà hiện hữa và mua đất xây nhà. Tốt nhất nên chọn những nơi dân cư hiện hữu và có đầy đủ tiện nghi và tiện ích xung quanh (Như siêu thị,  nhà hàng, trường, chợ, đường xá…). Từ đó bạn có thể vào ở ngay hoặc xây được nhà ngay.
2.2. Mục đích để đầu tư sinh lời
Nếu để đầu tư sinh lời thì bạn sẽ cần tính toán khá nhiều thứ đấy. Chẳng hạn như vị trí, thời điểm…Vậy đây có phải thời điểm bạn nên đầu tư mua bán đất nền Nhơn Trạch?
Hiện nay, tại khu vực Nhơn Trạch hạ tầng cơ cở đã được hình thành rất nhiều. từ đó mang đến những thuận lợi cho người đầu tư. Chẳng hạn như Quốc lộ 51 đã được nâng cấp và sửa chữa,  Cao Tốc Dầu Giây – Long Thành – Hồ Chí Minh. Hiện đã có 9 khu công nghiệp đang hoạt động và hiện hữu tại đây. Hệ thống giao thông đã được hoàn thành…rất nhiều công trình cao cấp đã mang đến cho khu vực này sự phát triển vượt bậc.
Thêm vào đó là hàng loạt những công trình khác đang sắp được hoàn thiện. Trong đó có đường Vành Đai 3, Cầu Bình Khánh, Đường 25C, cầu Cát Lái, cao Tốc Biên Hòa, Vũng Tàu…Tất cả những công trình đó sau khi hoàn thiện hứa hẹn sẽ biến Nhơn Trạch thành một khu sầm uất.


 Vì vậy trong thời điểm này đầu tư vào Nhơn Trạch là hợp lý. Bởi khi hoàn thành các công trình, cơ sở hạ tầng giá đất Nhơn Trạch sẽ tăng vọt lên nữa. Vì vậy mà đây chính là thời điểm bạn sẽ mua đất Nhơn Trạch giá rẻ.
3. Xác định loại đất nền Nhơn Trạch để đầu tư cho đúng
Hiện đất nền Nhơn Trạch đang có 3 loại chính. Cụ thể: Đất trồng lúa nước, đất thổ cư và đất trồng cây lâu năm. Tùy theo mục đích mà đầu tư cho phù hợp.
3.1. Đất trồng lúa nước
Hiện tại loại đất trồng lúa nước vẫn được sử dụng với mục đích trồng lúa. Tuy nhiên, trong giai đoạn 1 của dự án quy hoạch thì loại đất này sẽ là đất ở. Thời điểm loại đất này chuyển thành đất thổ cư dự kiến sẽ là sau năm 2020.
Tùy thuộc vào vị trí và diện tích mà loại đất này có giá từ 300 – 500 nghìn đồng/m2. Diện tích tối thiểu cho loại đất này là từ 1000m2 trở nên và có thể lên tới 10.000m2. Trước đây, loại đất này được mua bán tự do. Tuy nhiên, để đầu tư đúng pháp luật thì nên xác định chủ sở hữu có chính chủ hay không.
Loại đất này tuy rẻ nhưng có nhược điểm là không thể xây nhà ngay được. Cần phải dùng các biện pháp xử lý do đất trũng và không có đường cho xe máy vào. Nếu bạn muốn mua đất Nhơn Trạch giá rẻ để đầu tư lâu dài thì có thể xem xét loại đất này.
 Tùy theo loại đất mà giá sẽ khác nhau

3.2. Đất trồng cây lâu năm
Loại đất trồng cây lâu năm hiện được sử dụng để trồng Tràm, Liễu, hoa màu hoặc bỏ hoang. Tùy vào vị trí mà giá của loại đất này sẽ dao động từ 1 – 5 triệu/m2. Hiện đã có một phần đất của loại này được lên làm đất thổ cư.
Loại đất này có thể xây nhà ở ngay được, có đường cho xe máy. Tuy nhiên giá cao.
Kinh nghiệm để bạn có thể mua được đất nền Nhơn Trạch đẹp

3.3. Đất thổ cư
Đây có lẽ là loại đất có giá trị nhất. Tùy vào vị trí mà giá sẽ dao động từ 10 – 15 triệu/m2. Hiện quỹ đất thổ cư Nhơn Trạch còn khá nhiều và diện tích thường từ 80 – 200m2.
Trên đây là một số những kinh nghiệm để giúp bạn mua đất nền Nhơn Trạch sao cho hợp lý nhất. Từ những kinh nghiệm đó, hãy giúp mình có thể sở hữu một kênh đầu tư tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Tin mới nhất

 
Xem thêm các tin khác
Mua bán và cho thuê nhà đất trên Namhouse.vn

Với mục đích hỗ trợ một công cụ để giới kinh doanh cũng như các cá nhân sở hữu bất động sản có thể tạo ra những không gian riêng. Namhouse.vn cam kết đồng hành cùng quý vị để tạo nên cuộc sống tươi đẹp hơn. Vui lòng đăng ký để có trang riêng với những bất động sản do quý vị đăng.